Nhà sáng lập Ecopark đã giới thiệu dự án đầu tiên ở phía Đông Sài Gòn, với mô hình nghỉ dưỡng 6 sao và tổ hợp du lịch chăm sóc sức khỏe và trị liệu chuyên sâu. Dự án này được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng sống mới của miền Nam.
 
EcoVillage Saigon River, theo thông tin từ chủ đầu tư, hướng đến khách hàng mong muốn tìm kiếm ngôi nhà nghỉ dưỡng ven sông. Dự án có tổng diện tích 55 ha, trong đó có 32 ha là diện tích mặt nước. Mật độ xây dựng toàn khu chỉ là 15%, trong khi diện tích cây xanh và mặt nước chiếm 30%. Công viên được thiết kế trên diện tích 4 ha, với mật độ cây xanh lên tới 170 cây mỗi người. Con số này vượt qua thành công của Ecopark Hưng Yên, một dự án khác do nhà sáng lập Ecopark thực hiện, đã đạt giải thưởng cho khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp nhất thế giới.
EcoVillage Saigon River
EcoVillage Saigon River
EcoPark Nhơn Trạch nằm tại phía Đông Sài Gòn, cách nhà thờ Đức Bà 18km. Dự án này được quy hoạch với nhiều khu chức năng khác nhau, bao gồm 680 sản phẩm thấp tầng như biệt thự đơn lập và biệt thự song lập, cũng như các sản phẩm phố vườn, phố quảng trường và phố trung tâm. 70% số sản phẩm được thiết kế hai mặt thoáng, với quảng trường và công viên phía trước và vườn cây ăn trái phía sau. Khu khách sạn có diện tích 7,3 ha và dự kiến sẽ được vận hành bởi một tập đoàn khách sạn châu Âu có hơn 100 năm kinh nghiệm. Ngoài ra, các thương hiệu danh tiếng toàn cầu cũng sẽ đảm nhận vai trò quản lý và vận hành dự án.
Vị trí EcoVillage Saigon River
Vị trí EcoVillage Saigon River
Cảnh quan của dự án được thiết kế bởi LJ-Asia, một công ty từ Brazil có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế resort. Thiết kế lấy cảm hứng từ một ngôi làng nhỏ với nhiều loài hoa do nhà sáng lập Ecopark sáng tạo, mang đến cho cư dân một không gian sống phong phú với hệ thực vật đa dạng, từ cây cổ thụ đến thảm cỏ xanh mát và hoa đủ sắc màu. Cư dân có thể dạo bộ trên các con đường được lát bằng đá núi hoặc gạch nung, tạo ra những khe hở cho cây cỏ và côn trùng phát triển.
LJ-Asia thiết kế cảnh quan EcoVillage Saigon River
LJ-Asia thiết kế cảnh quan EcoVillage Saigon River
Theo chủ đầu tư, dự án EcoVillage Saigon River cung cấp nhiều tiện ích đáng chú ý. Các tiện ích này bao gồm phòng tập gym, hồ bơi, trung tâm chăm sóc sắc đẹp, khu vực quảng trường – trung tâm giao lưu và kết nối cư dân, khu vực vườn cây ăn trái đặc sản vùng miền, resort trị liệu quy mô 1,5 ha (resort onsen), trung tâm spa, trung tâm detox, trung tâm thải độc thảo dược, trung tâm tinh dầu trị liệu, và vườn thiền dưỡng sinh. Ngoài ra, dự án còn có khu khoáng nóng, được đưa vào từng căn biệt thự, mang đến cho cư dân những phút giây thư giãn tại chính ngôi nhà của mình.
 
Website chính thức dự án: https://ecovillagesaigonriver.com.vn/
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *