Dự án căn hộ Celadon City tọa lạc tại vị trí đắc địa, gần thiên nhiên và đầy đủ tiện ích. Tuy nhiên, điểm đặc biệt của Celadon City không chỉ nằm ở vị trí mà còn ở chất lượng và không gian sống an toàn mà nó mang lại cho cư dân. Celadon City có quy mô lớn lên đến 82ha, trong đó có hơn 16ha được dành cho khu công viên sinh thái, trường học quốc tế, khu liên hiệp thể dục thể thao và trung tâm thương mại giải trí quốc tế.
Dự án Celadon City Tân Phú
Dự án Celadon City Tân Phú
Dự án Celadon City Tân Phú có sứ mệnh kiến tạo một khu đô thị hiện đại và văn minh. Với thiết kế đột phá, phát triển và dịch vụ ấn tượng, Celadon City tạo ra một phong cách sống hoàn mỹ, đầy đủ và mang đến cho gia đình bạn một cuộc sống tốt nhất.
Khu công viên sinh thái rộng hơn 16,4ha là điểm nhấn của Celadon City và là tiêu chí khiến rất nhiều khách hàng lựa chọn Celadon City là nơi an cư. Điều đặc biệt là khu công viên này nằm ngay trong lòng khu dân cư, tạo ra một không gian sống xanh tươi độc đáo. Đây cũng là một trong ba công viên có quy mô lớn nhất TPHCM, bên cạnh Công viên Tao Đàn (hơn 20ha) và Công viên Văn hóa Đầm Sen (hơn 19ha).
Công viên 16Ha Dự án Celadon City Tân Phú
Công viên 16Ha Dự án Celadon City Tân Phú
Khu trung tâm văn hóa rộng 4ha của Dự án Celadon City Tân Phú đã ký kết hợp đồng hợp tác với Unesco Giao lưu văn hoá quốc tế. Tất cả các sự kiện lớn trong nước và quốc tế sẽ được tổ chức tại đây.
Hệ thống giáo dục tại Celadon City được xây dựng và đầu tư rất chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế Anh, Pháp, Mỹ, bao gồm các cấp trường từ mầm non đến trung học phổ thông. Chủ đầu tư Celadon dành riêng 7,31ha để phát triển hệ thống trường học liên cấp quốc tế với các giáo sư, tiến sỹ đến từ các nước Mỹ, Úc, Anh, Pháp…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *